Uncategorized

Mộc Lan Thủy giúp làm sạch, khử hôi, se khít vùng kín

Mộc Lan Thủy giúp làm sạch, khử hôi, se khít vùng kín

Dung dịch vệ sinh phụ nữ có tác dụng vệ sinh sạch sẽ vùng kín, khử mùi hôi, ngăn ngừa bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, đứng trước hàng loạt sản phẩm trên thị trường thì bạn khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp, nhưng với Mộc Lan Thủy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bọt tuyết phụ khoa Mộc Lan Thủy đang được nhiều chị em tin tưởng sử dụng hiện nay trong việc làm sạch, khử hôi và se khít vùng kín. Để biết tại sao Mộc Lan Thủy lại được chị em tin dùng, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Lý do Mộc Lan Thủy được chị em tin dùng?

Mộc Lan Thủy – Dung dịch vệ sinh dành cho chị em

Mộc Lan Thủy đang được nhiều chị em sử dụng, các chuyên gia phụ khoa khuyên dùng bởi các lý do sau đây:

  • Chất lượng: Đây chính là yếu tố quan trọng giúp Mộc Lan Thủy được yêu thích. Anolia không ngừng nỗ lực cải tiến về chất lượng bọt tuyết phụ khoa Mộc Lan Thủy nhằm chăm sóc phụ nữ một cách tốt nhất.
  • An toàn: Mộc Lan Thủy được tạo ra từ các thành phần là nước (water), Glycerol, Sodium laureth sulfate, Sodium chloride, Tocopheryl acetate, Acid lactic, Aloe vera extract, Silver nano 2000 ppm, Nelumbo nucifera, Propylene glycol, Cetylpyridinium chloride, Piper Betle Leaf Oil, Menthol, Fragrance nên an toàn đối với người dùng.

Các công dụng vượt trội của Mộc Lan Thủy

Mộc Lan Thủy mang lại nhiều công dụng vượt trội

Hiện nay, sức khỏe sinh sản và vùng kín đang được chị em quan tâm nhiều hơn. Vì thế Anolia đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời sản phẩm bọt tuyết phụ khoa Mộc Lan Thủy chất lượng, an toàn, có nhiều công dụng để vệ sinh vùng kín mỗi ngày của chị em.

Giúp làm sạch, khử mùi hôi ở vùng kín

Tác dụng chính của bọt tuyết phụ khoa Mộc Lan Thủy chính là làm sạch vùng kín. Được chiết xuất từ lô hội, bạc nano, dầu thơm, Mộc Lan Thủy giúp rửa sạch vùng kín hiệu quả, khử mùi hôi nhanh chóng, tạo ra mùi hương tự nhiên tươi mới, từ đó giúp chị em cảm thấy tự tin khi xuất hiện trước mọi người.

Mộc Lan Thủy làm sạch và khử mùi hôi ở vùng kín

Không chỉ sử dụng trong các ngày bình thường mà đến chu kỳ kinh nguyệt, thai nghén, hậu sản …, các chị em vẫn có thể sử dụng bọt tuyết phụ sản này để vệ sinh vùng kiens giúp vùng kín không còn mùi hôi, luôn thoải mái và thoáng mát.

Giúp ngăn ngừa viêm ngứa

Âm đạo có độ pH dao động từ 3,8 – 4,4 sẽ có khả năng tự bảo vệ cũng như cân bằng hệ vi sinh. Trong khi sử dụng Mộc Lan Thủy có chứa acid lactic giúp vùng kín của bạn khỏe mạnh, giảm ngứa và ngăn ngừa được viêm ngứa. Vì thế, Mộc Lan Thủy được chuyên gia phụ khoa đánh giá cao trong việc ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa.

Vệ sinh bộ phận sinh dục sau khi quan hệ

Mộc Lan Thủy được sản xuất dành cho cả nam giới và nữ giới. Hơn nữa, sản phẩm này còn có khả năng loại bỏ được tinh dịch, vi khuẩn, dịch nhầy âm đạo. Do đó, cả nam và nữ giới có thể sử dụng trước và sau khi quan hệ để giúp “cô bé”, “cậu bé” luôn được khỏe mạnh.

Là phụ nữ thời hiện đại thì bên cạnh chăm sóc cho gia đình, hoàn thành công việc khi đi làm thì chị em cần phải chăm sóc bản thân, nhất là “cô bé”. Việc sử dụng Mộc Lan Thủy sẽ giúp bạn tự tin chinh phục được người đầu ấp tay gối cũng như tự tin xuất hiện trước đám đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *